Các cuộc biểu tình của WTI đến đỉnh mới trên mốc $ 51,00, EIA trong tầm nhìn

Nếu WTI Rally trở nên quá khó sử dụng, các nhà giao dịch sẽ yên tâm rằng họ sẽ xuống đỉnh mới trên mốc $ 51,00, EIA trong tầm nhìn. Nếu Rally rơi ra, các quốc gia xuất khẩu dầu sẽ phàn nàn rất nhiều. Các nhà sản xuất dầu có thể tạo doanh thu cho ngân sách quốc gia của họ cũng có thể làm việc chăm chỉ để tìm cách bù đắp một số tổn thất. Nhưng vấn đề là ngay khi Rally rút lui, có nguy cơ một số quốc gia nhỏ hơn sẽ ngừng bơm dầu.

Có rất ít lý do để nghĩ rằng ĐTM có thể không phục hồi. Các nhà sản xuất dầu cũng có thể bước vào và đa dạng hóa các nguồn doanh thu của họ. Nó đã được quan sát thấy rằng các quốc gia như Ả Rập Saudi, Iran và Nigeria đang sử dụng một số doanh thu của họ để mua lại tiền tệ của riêng họ. Họ sẽ sẵn sàng bán tiền tệ của mình nếu họ có thể bán nhiều hơn trên thị trường quốc tế. Điều này sẽ làm tăng giá trị đồng tiền của họ hơn nữa và một khi điều này được thực hiện, EIA có thể sẽ quay trở lại vì điều này có nghĩa là giá dầu thô sẽ cao hơn.

Những người không có đầu mối về thị trường dầu có xu hướng nghĩ rằng nếu Rally hết hơi, giá dầu thô sẽ sụp đổ. Điều này sẽ không xảy ra. Đường cung-cầu chưa bao giờ vượt qua khi chúng ở gần đỉnh. Và ngay cả khi Rally chạm đáy, sẽ có rất nhiều người mua để nhận lấy sự chậm chạp.

Chúng tôi có xu hướng coi dầu thô là đương nhiên, nhưng với điều đó bạn có thể tạo ra rất nhiều tiền. Chúng tôi biết rằng có rất nhiều nguồn doanh thu. Nếu bạn đã ở trong ngành Dầu khí, bạn có thể tiếp tục với nó, nhưng nếu bạn không biết về ngành này, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu rất nhiều bằng cách theo dõi các Công ty khoan dầu hoặc bất kỳ một trong những Công ty dầu nhỏ nào .

Nếu bạn không biết về Máy khoan dầu, thì bạn nên xem xét bất kỳ công ty nào không thuộc quyền kiểm soát của ngành Dầu khí. Bạn có thể tìm thấy chúng trong các tin tức hoặc bạn có thể tham gia một vài diễn đàn và bạn sẽ nhận được thông tin bạn cần. Một máy khoan dầu tốt có thể giúp bạn có thu nhập rất tốt trong một khoảng thời gian ngắn.

Mặc dù tất cả các công nghệ và kỹ thuật mới đang được sử dụng, giá dầu thô quá cao, EIA trong tầm nhìn. Do đó, chúng tôi có thể mong đợi nhiều cuộc biểu tình của WTI hơn vì luôn có sẵn một giải pháp. Nếu không tìm thấy giải pháp tốt nhất cho dầu thô, giá sẽ được giữ cho đến khi tìm thấy giải pháp.

Bạn sẽ khám phá ra rằng có nhiều giải pháp cho những người đang tìm kiếm một giải pháp EIA. Ngay khi WTI Rally bắt đầu lùi lại, chúng ta cũng sẽ thấy một loạt các phong trào khác có thể phản ánh ĐTM tiếp tục đi lên. Thị trường đã được sử dụng để thực hiện và phá vỡ các biến động giá lớn, và chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều cuộc biểu tình WTI hơn trong những ngày và tuần tới.