EUR / USD: Đô la được thúc đẩy bởi ADP lạc quan

Chúng ta đều biết rằng tỷ giá USD: Euro sẽ tăng đột biến khi đồng đô la tăng giá. Xu hướng tăng này có thể sẽ được phản ánh trong việc mua mạnh hơn bởi các nhà giao dịch đang lo lắng tham gia vào một giao dịch trước khi kim loại chạm đáy. Trong nhiều trường hợp, các nhà giao dịch mua với giá cực kỳ cao với dự đoán hàng hóa sẽ quay trở lại mức trước đó. Cho dù kim loại tăng lên mức cao nhất mọi thời đại hay chạm đáy ở mức thấp lịch sử, điều đó thường có nghĩa là tỷ lệ lợi nhuận từ bất kỳ giao dịch cụ thể nào sẽ tăng mạnh.

Cũng có khả năng đà phát triển của đồng đô la sẽ tăng lên trong tuần này và tuần tới. Các thương nhân biết rằng nếu họ đủ may mắn để thực hiện một giao dịch tốt, điều đó có thể chứng minh lợi nhuận cho họ trong một vài tuần tới. Tuy nhiên, những người nắm giữ ý tưởng rằng đồng đô la đang trong giai đoạn phá vỡ hoặc thậm chí là một xu hướng tăng giảm có thể thấy mình đang ở cuối thị trường chậm chạp.

Điều đó nói rằng, chỉ số thị trường cổ phiếu của BPO cho thấy sự suy giảm đáng chú ý về khối lượng và sức mạnh sau tin tức rằng hầu hết các nền kinh tế lớn nhất thế giới sẽ không đáp ứng nghĩa vụ nợ trong năm nay. Đã có những bất ổn chính trị đáng kể và làm xấu đi các vấn đề thế giới trong suốt nhiều tháng qua có khả năng đã tác động mạnh đến các cổ phiếu BPO thực sự rất khó khăn.

Khi giá của các công ty chứng khoán trong thị trường BPO tiếp tục giảm và những tin tức và sự kiện tiêu cực xung quanh thị trường BPO để đẩy nhiều người mua đi, không có gì ngạc nhiên khi việc bán sẽ tăng mạnh. Tuy nhiên, cũng có khả năng một số người mua sẽ giữ vị trí của họ giống như sự phục hồi trong thị trường chứng khoán đã làm. Nếu nhóm người bán nắm giữ, nó sẽ cung cấp nguồn cung mới cho người mua, từ đó sẽ đẩy cổ phiếu lên cao hơn một lần nữa.

Kịch bản Ina khi tỷ giá Euro / đô la tăng vọt một điểm, giá của đồng tiền sẽ tăng cao tới 10%. Các cổ phiếu BPO gần như chắc chắn sẽ giảm đáng kể nếu một động thái mạnh mẽ như vậy không được dự đoán trước. Do đó, các nhà giao dịch nên kỳ vọng rằng giá cổ phiếu sẽ giữ nguyên vị trí của họ ngay cả khi tỷ giá USD: Euro tiếp tục tăng.

Giao dịch trên thị trường chứng khoán Mỹ không khác mấy so với giao dịch trên thị trường Euro / đô la. Người ta có thể tìm thấy lợi nhuận lớn ở cả hai thị trường bằng cách sử dụng các kỹ thuật phòng ngừa rủi ro và bằng cách tăng rủi ro người ta có thể gặp phải, nhưng có một điều vẫn đúng.

Một động thái hướng tới tỷ giá EUR / đô la tăng hoặc giảm sẽ khiến cổ phiếu BPO tăng hoặc giảm khi thị trường di chuyển. Mỗi động thái diễn ra trong bối cảnh của bước chuyển lớn tiếp theo. Các cổ phiếu sẽ vẫn biến động trong suốt năm 2020, điều này là tốt bởi vì khi di chuyển là đúng, thường là do lĩnh vực này đang ở trên một bước tiến lớn.