Vàng di chuyển ít sau ADP, lót phẳng trên $ 1550

Vàng đã hoạt động khá tốt kể từ ba tháng qua và dường như nó cũng đang giữ giá trị của nó khá tốt trong dài hạn. Tuy nhiên, giá vàng không nên di chuyển quá xa trong thời điểm hiện tại và đồng thời nó vẫn còn xa mức cao nhất mọi thời đại của nó. Đó là do tình hình hiện tại và sự biến động liên quan mà chúng ta đã thấy kể từ khi cuộc suy thoái ở Mỹ bắt đầu. Vàng đã giao dịch gần mức 50 đô la và chỉ sau một thời gian ngắn, nó đã giảm xuống còn 1550 đô la.

Thị trường đang chờ thời điểm hoàn hảo để tăng cao hơn. Và, thị trường càng chờ đợi lâu, thì càng có thể phá vỡ. Nền kinh tế Mỹ và chính sách của Fed Hoa Kỳ là những yếu tố rất quan trọng có thể ảnh hưởng đến giá vàng và do đó ảnh hưởng đến thị trường. Tuy nhiên, cả hai yếu tố này gần như không thể dự đoán chính xác.

Cách duy nhất để làm điều đó là bằng cách xem các điều kiện hoàn hảo và thời gian lý tưởng cho sự gia tăng. Hiện tại, thị trường đã ở trong thời kỳ cơ hội vàng, có nghĩa là nó gần với đỉnh. Nhưng, không có dấu hiệu của nó nhảy lên $ 1880 ngay bây giờ. Chỉ một cuộc biểu tình nhỏ sau ADP có thể thực hiện được mánh khóe.

Tuy nhiên, sẽ mất một thời gian trước khi thị trường ra khỏi thị trường ngày càng dài hơn. Thị trường có thể sớm tăng cao hơn hoặc nó có thể bắt đầu giảm xuống dưới mức hiện tại trong ngắn hạn. Vì vậy, hiện tại, điều duy nhất mà bạn cần xem xét là bạn sẽ mất bao lâu để kiếm tiền.

Lựa chọn đầu tiên là thị trường tăng giá có thể tiếp tục cho đến khi giá vàng có thể phục hồi. Lựa chọn thứ hai là vàng sẽ giảm trở lại trong vài ngày tới, ngay trước cuộc họp tiếp theo của Fed. Tất nhiên, nếu giá giảm, thì thị trường có thể sẽ tự ổn định với một số cuộc biểu tình ngắn hạn. Đó là kịch bản có thể xảy ra nhất, nhưng có những khả năng khác.

Một điều mà chúng tôi đã quan sát cho đến nay là Vàng có xu hướng biến động trong khoảng thời gian giữa các cuộc họp hàng quý. Giá đồng đô la có xu hướng tăng nhẹ sau các cuộc họp của Fed. Nếu điều này xảy ra, thì vàng sẽ tăng theo xu hướng tăng nhưng nó có thể không thể chống lại xu hướng giảm.

Vì vậy, hãy cẩn thận trong tất cả các khoản đầu tư đầu tư của bạn và, luôn luôn xem xét các tin tức tốt. Hãy lưu ý rằng có những thăng trầm cho tất cả các khoản đầu tư, bất kể chúng là gì. Khi bạn thấy Vàng di chuyển theo một hướng khác so với trước đây, chỉ cần bỏ qua nó và tiếp tục đầu tư.