XTB doanh thu tăng gấp đôi trong quý 4, nhưng kết quả cả năm lại tăng gấp đôi doanh thu trong quý 4, nhưng lại thiếu kết quả cả năm

Sau khi mất tích một tháng trong cả năm, General Motors đang báo cáo kết quả cả năm cho nhượng quyền thương mại đôi đôi của mình trong tuần này. XTB là một trong những chiếc xe bán tải nhỏ hơn của GM. GM đã quyết định sử dụng điều này như là mô hình cho sản phẩm mới đầu tiên của họ. Sản phẩm đặc biệt này sẽ có giá chỉ thấp hơn một chút so với các phiên bản ngân sách của SUV. Nhóm chủ sở hữu của GM biết rằng nó sẽ đến.

Như General Motors đã chỉ ra từ đầu năm đến nay, công ty có đủ tiền để chơi và theo như các nhà sản xuất ô tô quan tâm, điều này có nghĩa là GM có thể tập trung vào việc đưa các mô hình này sẵn sàng để bán trong các cửa hàng và đại lý và bán chúng nhanh hơn dự kiến. GM thậm chí đã tăng dự báo lợi nhuận của họ trong quý đầu tiên.

GM đã nói với mọi người rằng chiếc xe nhỏ này là một cú hích và họ sẽ đáp ứng tất cả các mục tiêu tài chính của họ trong năm nay. Đây không chỉ là dòng sản phẩm mới đầu tiên của GM. Lần đầu tiên, GM đang xây dựng một gia đình các mẫu xe bán tải đi cùng với dòng sản phẩm SUV cỡ lớn.

Xe bán tải GM không phải là một phần của bất kỳ dòng sản phẩm hiện có nào của họ. XTB, phương tiện đầu tiên của họ, là kết quả của những nỗ lực kết hợp của Trung tâm chất lượng của GM, Bộ phận xử lý tế bào nhiên liệu, Bộ phận hiệu suất Buick, Bộ phận hiệu suất Diesel và Bộ phận sản xuất của Mercedes-Benz Hoa Kỳ. Sáu bộ phận này được kết hợp bởi hai bộ phận nữa để tạo nên các dòng sản phẩm mới.

GM luôn là một nhà sản xuất ô tô hàng đầu và cả bốn dòng sản phẩm mới này đều tuyệt vời. Tuy nhiên, XTB là phương tiện duy nhất sẽ dựa trên động cơ V-8 3.0 lít mới. GM hy vọng sẽ đạt được mục tiêu phân phối 50.000 xe mỗi năm trong vài năm tới trước khi họ bắt đầu chế tạo những chiếc SUV cỡ lớn.

Mặc dù sản phẩm mới này là một kẻ yếu, GM vẫn có đủ nguồn lực để mua dòng sản phẩm này vào bộ phận Chevrolet, vốn đã tạo ra Chevrolet Tahoe. GM có rất nhiều điều khác phải lo lắng vào lúc này.

Đây là năm thứ tư của nhượng quyền thương mại nhân đôi XTB cho General Motors và có vẻ như họ đang hoàn thành công việc. General Motors muốn tiếp tục mang những chiếc xe chất lượng đến thị trường xe hơi Mỹ. Họ có mọi lý do để tự hào về dòng sản phẩm này.